Dịch tiếng nhật sang tiếng Anh tốt và chất lượng # 1 TPHCM

Dịch tiếng nhật sang tiếng Anh tốt và chất lượng # 1 TPHCM là tiêu chí và mục tiêu vươn lên của toàn thể anh chị em biên dịch tại PNVT.vn (Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt). Nếu bạn có tài liệu tiếng Nhật, cần dịch sang tiếng Anh, tức không phải dịch ra tiếng Việt nữa, nôm na gọi là dịch trực tiếp từ tiếng Nhật ra tiếng Anh, thì PNVT.vn là lựa chọn tốt nhất và chất lượng nhất.

dich tieng nhat sang tieng nhat, dịch tiếng nhật sang tiếng anh, dich nhat ra tieng anh, dịch tiếng nhật ra tiếng anh

Cơ sở của Dịch tiếng nhật sang tiếng Anh tốt và chất lượng # 1 TPHCM

Để làm tốt công tác Dịch tiếng nhật sang tiếng Anh, PNVT.vn may mắn có được các anh chị biên dịch tiếng Nhật biết luôn cả tiếng Anh nên mới làm tốt công tác này, cộng thêm họ có đủ chuyên môn hay hiểu biết về chuyên ngành mình cần dịch thuật.

Và một điều quan trọng trong dịch thuật người ta thường nói là “tam sao thất bản”, nghĩa là cũng cùng một ngôn ngữ gốc, khi dịch sang tiếng thứ 2, rồi từ tiếng thứ 2 sang tiếng thứ 3, sẽ không tốt bằng một người dịch trực tiếp từ ngôn ngữ đến 3, mà không phải thông qua ngôn ngữ 2. Và điều này đã được thí nghiệm và chứng minh và ai cũng đồng thuận.

Như vậy, một người biết cả tiếng Nhật và tiếng Anh sẽ làm tốt hơn khi 2 người hợp tác khác từ tiếng Nhật sang Việt, rồi một biên dịch lại phải dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh. Cái này gọi là tam sao thất bản là vậy.

Và để làm tốt công tác dịch thuật thì theo thứ tự ưu tiên như sau: 1/ kiến thức, tức hiểu biết về chuyên môn dịch thuật & 2/ kỹ năng ngôn ngữ (tức nắm vững văn phạm và văn phong dịch thuật)

Thời gian dịch thuật được rút ngắn nhất

Đối với những tài liệu cần nhanh, khẩn từ tiếng Nhật sang tiếng Anh (hay Dịch tiếng nhật sang tiếng Anh), thì việc một biên dịch biết cả tiếng Nhật và tiếng Anh là cần thiết nhất vì họ có thể rút ngắn thời gian dịch thuật và tăng chất lượng cho bản dịch vì không rơi vào tình trạng tam sao thất bản như đã nêu trên.

Như vậy cái lợi thế của PNVT.vn là rút ngắn và làm tốt chất lượng về Dịch tiếng nhật sang tiếng Anh mà ít có công ty dịch thuật nào tại TPHCM có thể làm được. Đây là sự may mắn của PVNT.vn.

Làm việc uy tín và lâu dài là phương châm kim chỉ nam

Xác định từ đầu thành lập, làm việc phải tươm tắt đâu ra đó, làm việc với cái tâm của nghề, không phải làm một ngày một bữa rồi nghỉ, PNVT.vn và toàn thể anh chị em biên dịch tiếng nhật có cả dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt cam kết rằng: phải làm cho thật tốt, thật chất lượng để có thể truyền tải được đúng bản chất nhất của bản dịch, cụ thể là Dịch tiếng nhật sang tiếng Anh.

dich tieng nhat sang tieng nhat, dịch tiếng nhật sang tiếng anh, dich nhat ra tieng anh, dịch tiếng nhật ra tiếng anh

Nếu bạn có thắc mắc về Dịch tiếng nhật sang tiếng Anh tốt và chất lượng # 1 TPHCM, gọi ngay PNVT.vn để chúng tôi có cơ hội làm việc với bạn. Xem thêm Dịch tiếng Nhật công chứng

Kính chúc Bạn và gia đình sức khỏe và bình an!

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
CÔNG TY DỊCH THUẬT PHÚ NGỌC VIỆT
DỊCH THUẬT VÀ CÔNG CHỨNG NHANH TRONG NGÀY
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: 028 2253 7444 |  (028) 028 2253 7446 | Di động: 0968 541 130

Email: pnvt04@gmail.com ; pnvt15@gmail.com

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com; Di động: 098 315 8979

One Response

  1. Truong 6 December, 2017

Leave a Reply


*

EnglishVietnamUnknown