Dịch bằng tốt nghiệp đại học sang tiếng Nhật tại Bình Thạnh, TPHCM

Dịch bằng tốt nghiệp đại học sang tiếng Nhật tại Bình Thạnh, TPHCM cho bất kỳ cá nhân, tổ chức nào. Sở dĩ chúng tôi viết bài này là vì có nhiều khách hàng tìm đến PNVT và hầu như trong bất kỳ bộ hồ sơ nào, thì hầu như đều có bằng tốt nghiệp đại học. Bạn có bằng đại học, bảng điểm, bằng tốt nghiệp THPT…cần dịch sang tiếng Nhật để du học Nhật Bản, liên hệ PNVT để chúng tôi dịch thuật tốt nhất cho bạn.

dịch bằng đại học sang tiếng nhật

Dịch bằng tốt nghiệp đại học sang tiếng Nhật tại PNVT.vn

Dịch bằng tốt nghiệp đại học sang tiếng Nhật chuyên nghiệp

Thoạt nhìn thấy đơn giản vì ít chữ, tuy nhiên, cũng chú tâm đến ngành học, cần phải dịch thật chuẩn và thống nhất giữa các thành phần hồ sơ với nhau thì mới đạt được tính chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, điều nổi bật của PNVT là có thể dịch thuật công chứng tiếng Nhật trong 1 ngày, hôm nay bạn gởi thì chiều ngày hôm sau là có ngay bản dịch có công chứng.

Tuy nhiên, nếu bạn biết tiếng Nhật, PNVT sẽ gởi bản dịch qua email của bạn để bạn kiểm tra trước khi công chứng. Tuy nhiên, bất kỳ bản dịch nào đều được PNVT kiểm tra thật kỹ trước khi gởi cho khách hàng.

Điều khác biệt thứ 2 là: PNVT đều gởi file dịch word cho tất cả khách hàng nào yêu cầu, chúng tôi sẵn lòng gởi bất kỳ file dịch bằng word nào mà khách hàng yêu cầu, vì PNVT cho rằng đây là quyền sở hữu của bạn, bạn đã trả tiền cho chúng tôi thì PNVT sẽ gởi bạn bản dịch word là đúng quy tắc.

Như vậy Dịch bằng tốt nghiệp đại học sang tiếng Nhật tại Bình Thạnh, TPHCM tại PNVT có nhiều ưu điểm so với các đối tác đồng nghiệp khác. Xem thêm Dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt

Tóm lại, bạn chỉ cần cung cấp email, PNVT sẽ gởi file dịch word cho bạn. Trường hợp bạn thiếu font chữ, chúng tôi cũng cung cấp luôn.

Công chứng và dịch bằng tốt nghiệp đại học sang tiếng Nhật

dịch bằng tốt nghiệp đại học sang tiếng nhật

Dịch bằng tốt nghiệp đại học sang tiếng Nhật tại PNVT.vn

Thật tế, hầu như 100% khách hàng tìm đến Dịch bằng tốt nghiệp đại học sang tiếng Nhật tại PNVT đều yêu cầu công chứng bản dịch để nộp cho các cơ quan chức năng, trừ một số trường hợp ngoại lệ khác. Thật vậy, một bản dịch công chứng nhà nước sẽ có tính pháp lý cao nhất và bất kỳ cơ quan nào cũng phải chấp nhận.

Các dịch vụ mở rộng cho Dịch bằng tốt nghiệp đại học sang tiếng Nhật

Một bản dịch sau khi dịch thuật đối với Dịch bằng tốt nghiệp đại học sang tiếng Nhật, và được công chứng tư pháp nhưng cũng chưa đủ để nộp cho các cơ quan thẩm quyền tại Nhật Bản nếu họ yêu cầu hợp pháp hóa lãnh sự. Nếu bạn có nhu cầu yêu cầu PNVT làm luôn khâu HPHLS, thì PNVT sẽ thực hiện với chi phí thấp nhất và dịch vụ nhanh nhất, rất chuyên nghiệp.

Bạn phải nhận biết điều này về HPHLS nếu không khi sang nước ngoài cần làm HPHLS thì chi phí đi lại và chứng thực rất là mất nhiều thời gian và tiền bạc, trong khi nếu làm ở Việt Nam thì chi phí này rất ít, không đáng là bao.

dịch bằng tốt nghiệp sang tiếng nhật

Dịch bằng tốt nghiệp sang tiếng Nhật tại PNVT.vn

Nếu bạn thắc mắc về Dịch bằng tốt nghiệp đại học sang tiếng Nhật tại Bình Thạnh, TPHCM tại PNVT, bạn cứ mạnh dạn gọi ngay PNVT, chúng tôi sẽ đưa ra phương án tốt nhất và tối ưu nhất, vì chúng tôi biết nhiều hơn bạn, ngược lại, bạn có thể mất nhiều thời gian đi lại, và thời gian của bạn chúng tôi biết rất quý. Còn chờ gì nữa, bạn hãy gọi ngay PNVT.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
CÔNG TY DỊCH THUẬT PHÚ NGỌC VIỆT
DỊCH THUẬT VÀ CÔNG CHỨNG NHANH TRONG NGÀY
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: 028 2253 7444 |  (028) 028 2253 7446 | Di động: 0968 541 130

Email: pnvt04@gmail.com ; pnvt15@gmail.com

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com; Di động: 098 315 8979

Comments (2)

  1. Ngan 12 August, 2017

Leave a Reply


*

EnglishVietnamUnknown